Chủ nhật, 02 Tháng 9 2012 08:05

Free nước mừng khai trương Panda xiên nướng 5000 đ

Đánh giá mục này
(0 bỏ phiếu)

Từ ngày 1/11/2012 Panda xiên nướng đồng giá 5000 chính thức mở cửa phục vụ các bạn. Mang đậm chết teen và phong cách tự phục vụ, các bạn sinh viên học sinh vừa có thể tự nướng vừa nhăm nhi món xiên nướng và 8 chuyện thoải mái cùng bạn bè.

 

khai trương xiên nướng panda

 

 Với mặt bằng thuận lợi, trung tâm giữa các trường đại học lớn như Tôn Đức Thắng hay Tài Chính - Marketting và trung học phổ thông. Bạn sẽ không quá khó khăn để tìm đến quán. Chỉ với 5000đ để thưởng thức ngay món thịt nướng kèm nước sốt thịt đậm đà, thơm ngon. Nhưng lại không quá nhiều dầu mỡ như các món chiên hay xiên que thường gặp. Xiên nướng Panda sẽ là nơi không thể bỏ qua của các bạn trẻ Sài Thành. Nhân dịp khai trương Panda khuyến mãi free nước cho tất cả các bạn với bất kỳ hóa đơn nào. Sự kiện áp dụng đến 1 tuần từ ngày 1/11/2012 đến 8/11/2012. Chương trình không áp dụng cho các loại loại bia và không áp dụng với bất kỳ chương trình khuyến mãi khác.

 

 

Hấp dẫn với món ăn đa dạng, thực đơn phong phú từ các món bình dân như: thịt nướng, ba rọi cuộn đậu bắp nướng hay hải sản tươi ngon ướp kèm vị sate cay cay. Cảnh báo bạn sẽ bị nức mũi mỗi khi đi ngang quán Xiên Nướng Panda bởi mùi vị của mực nướng, tôm nướng hay bạch tuột sữa nướng nghi ngút tận đầu đường. Keke nghe hấp dẫn quá phải không nào.

 

xiên nướng 5000xiên nướng quận 7

 

Và đặt biệt nhất là 2 món hồ lô nướng và răng mực nướng. Hồ Lô dai dai đang là món ăn ưa thích của các teen Hồ Con Rùa. Răng Mực giòn sực sực là 1 trong những món tủ của người dân phan thiết, rất ít bán tại Sài Gòn. Răng Mực nướng sate sẽ là món không thể bỏ qua của những fan hâm mộ món nướng tại Sài Thành.

Đọc 4982 thời gian Sửa lần cuối vào Thứ sáu, 16 Tháng 11 2012 08:03